Lưu trữ hàng tháng: Tháng Mười Một 2018

Các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh

Các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh

Khi nào bạn cảm thấy buồn chán với các mối quan hệ cũ, cứng nhắc và mài mòn? Nếu bạn đang tìm kiếm “lửa” để thổi lửa tình yêu vẫn đang chờ đợi mà không thử một tư thế mới và nhớ đừng quên bao cao su để tự tin yêu nhau hơn nhé bạn ?

Có thể bạn cần gái gọi Hà Nội cao cấp

Tư thế xoắn

Người phụ nữ nằm nghiêng về phía cô, đàn ông quỳ xuống sau lưng. Một chân nữ duỗi thẳng, một cái trên vai hoặc hông của người yêu. Đàn ông hoạt động theo kịp “tình yêu”.

Ưu điểm: Cả hai có thể nhìn vào mắt nhau trong khi “yêu”, phụ nữ cũng có thể dễ dàng khuyến khích, hỗ trợ kẻ thù.

Các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh

Các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh

Tư thế thẳng

Người phụ nữ thấp hơn cơ thể như nằm trên giường (có thể thêm gối dưới bụng cho thoải mái), bạn đến phía nam từ phía sau.

Ưu điểm: “Ông” có vẻ lớn hơn, mang lại nhiều niềm vui hơn

Tư thế “G-Whiz”

Người phụ nữ nằm ngửa, chân trên vai đối tác. Đây là một trong 36 mối quan hệ rất phổ biến.

Ưu điểm: Dễ dàng hơn để đạt được điểm G.

Mặt đối mặt

Đàn ông ngồi ở mép giường, nữ ngồi trên đùi cô.

Ưu điểm: Bạn nữ sẽ hoạt động trong “tình yêu”.

Tư thế nửa cao bồi

Nam bên dưới, hơi đùi để nữ ngồi trên. Cả hai cần phải phối hợp nhịp điệu để đạt được niềm vui tốt nhất.

Ưu điểm: Phụ nữ hoạt động nhưng không quá yếu để hỗ trợ.

Tư thế nhảy ếch

Giống như tư thế doggie, nhưng mặt nữ nghiêng, ngực bị hạ xuống và hông bị đẩy cao hơn.

Ưu điểm: Ít năng lượng cho cả hai và ít mệt mỏi hơn.

Tư thế ba lê

Trong 36 loại mối quan hệ, vị trí này đòi hỏi cả sức mạnh và sự khéo léo. Con cái đứng trên một chân, cái kia ở hông của nam. Bạn có một tay để giữ đối thủ bằng một tay để giữ chân đế.

Ưu điểm: Mặt đối mặt, cả hai đều có nhiều thời gian hơn để tương tác với nhau.

Tư thế cao bồi nữ

Người đàn ông nằm ngửa, nữ ngồi trên anh và cánh tay anh trên ngực anh. Để giảm trọng lượng, bạn có thể sử dụng tay để nâng hông lên nhịp.

Ưu điểm: Giúp đàn ông thư giãn, phụ nữ năng động “yêu”.

Tư thế xe đẩy

Vị trí này khá khó khăn và đòi hỏi tính linh hoạt cao. Người phụ nữ đặt tay xuống giường, hai chân đặt trên hông. Bạn giữ chân nữ và tiến từ phía sau.

Ưu điểm: Mang lại nhiều cảm giác mới. Và nếu “tình yêu” theo những cách khác nhau luôn thú vị hơn, thì gel bôi trơn là lựa chọn đúng đắn khi hai người muốn tăng cảm giác phấn khích và cảm xúc trong mối quan hệ. Mua ngay bây giờ và trải nghiệm.

Tư thế xoắn ốc

Người phụ nữ nằm ở bên giường, vòng tay lên đệm và đóng chân. Bạn đặt một chân lên giường, một chân chống sàn và ôm người nữ từ phía sau.

Ưu điểm: Tăng ma sát, mang lại nhiều niềm vui hơn cho cả hai.

Tư thế truyền thống

Có thể không có nhiều giới thiệu bởi vì đây là một tư thế phổ biến, loại mối quan hệ đầu tiên người ta có thể thực hiện trong vô thức.

Ưu điểm: Dễ thực hiện, cả hai có thể nhìn thấy nhau hoàn toàn

Doggie

Đây cũng là tư thế giới tính quen thuộc với nhiều người. Người phụ nữ vật lộn với đầu gối của mình trên giường, người đàn ông quỳ trên giường và tiến từ phía sau.

Ưu điểm: “Ông” dễ dàng đi sâu và đạt điểm G.

Cách tăng size cậu nhỏ

Kinh nghiệm quan hệ lần đầu được suôn sẻ

Tăng size cậu nhỏ

Làm sao tăng kích thước cậu bé

Bạn có một “cậu bé” và bạn đang tự ti về điều này. Bạn muốn tìm cho mình làm thế nào để tăng kích thước của cậu bé để có thể chơi nhiều hơn bạn đời đối tác của bạn. Áp dụng những điều sau đây ở bên phải để thấy sự thay đổi đột ngột của mình.

Làm sao tăng kích thước cậu bé

Ở những người bình thường, kích thước dương vật bình thường dao động từ 8-10cm khi cương cứng và được đo từ chân dương vật của bạn. Khi dương vật của bạn là quá ngắn và quá nhỏ, nó thực sự đáng lo ngại vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn mà còn có thể gây khó khăn cho các công nhân tình dục sinh sản. Các phương pháp sau đây có thể giúp cải thiện kích thước của bạn nhỏ.

Có thể bạn cần danh sách gái gọi Kim Đồng Giải Phóng và số điện thoại gái gọi Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Làm sao tăng kích thước cậu bé

Làm sao tăng kích thước cậu bé

Phát triển kích thước nhỏ với cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật phẫu thuật phổ biến nhất mà tất cả mọi người nên thực hiện. Cắt bao quy đầu trong trường hợp da bọc qui đầu ngắn, dài hoặc hẹp sẽ cho phép dương vật phát triển đến mức tối đa, tránh dương vật ngắn. Bạn có thể yêu cầu bác sĩ tăng kích thước của cậu bé này trước khi kết hôn và nên làm ở nơi có uy tín.

Làm thế nào để tăng kích thước của cậu bé làm sạch khu vực đóng cửa
Cậu bé của bạn sẽ trở nên “ít” hơn khi bị mất đến “rừng” có nhiều hoang dã. Và bạn sẽ làm cho lông cậu bé trở nên lo lắng hơn khi không được che đậy. Tuy nhiên, đừng dại dột để cạo tóc đi trốn vì tóc mới mọc lên sẽ khiến bạn khó chịu.

>> Kinh nghiệm quan hệ lần đầu được suôn sẻ

Masage cậu bé trong khi tắm

Chỉ với 1 đến 2 phút của mặt masage, bạn cũng có thể tăng kích thước của dương vật của bạn một mình. Thực hiện bằng cách nhẹ nhàng cắt tay từ trên xuống dưới hoặc sử dụng vòi sen trực tiếp vào dương vật. Bằng cách này, dòng máu chảy vào cậu bé tốt hơn và tăng sự phát triển của cậu bé nhỏ bé. Bạn có thể áp dụng phương pháp này để tăng kích thước của một cậu bé mỗi ngày mà không bị mất tiền.

Mẹ đơn thân quyết thành gái gọi cao cấp

Chọn thức ăn phù hợp chuyện phòng the

Dinh dưỡng có thể xác định kích thước của cậu bé của bạn. Và các chuyên gia dinh dưỡng khuyên đàn ông nên ăn thịt nạc, gia cầm, sữa, cá biển và trái cây với hàm lượng chất chống oxy hóa cao như quả việt quất, trứng luộc … để tăng kích cỡ của khu vực. riêng tư. Tuy nhiên, cần phải điều chỉnh lượng thức ăn để tránh thừa cân, béo phì và các bệnh như tiểu đường, ruột…

Kinh nghiệm quan hệ lần đầu được suôn sẻ

Kinh nghiệm quan hệ lần đầu được suôn sẻ

Bạn lo lắng không biết mối quan hệ đầu tiên sẽ như thế nào? Bạn đang bị tổn thương? Thiếu an toàn? Chuẩn bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết để tránh sự ngạc nhiên đầu tiên lần đầu tiên.

Ngay cả những người đàn ông giàu kinh nghiệm nhất cũng mắc phải sai lầm nhỏ nhất khi có mối quan hệ ngày đầu tiên với một người phụ nữ. Đối với các chị em, chắc chắn bất cứ ai đã chuẩn bị sẵn sàng trước khi “chiến đấu” kỹ lưỡng hơn khi phỏng vấn xin việc.

Những kinh nghiệm quan hệ lần đầu là gì

Anh chàng nên nhớ rằng lần đầu tiên một mối quan hệ giữa hai người sẽ để lại ấn tượng của cô về sự rộng lượng và mức độ quan tâm của bạn. Gần hai phần ba trong tổng số 2.385 phụ nữ trong đó có gái gọi Hà Nội và họ đã nói rằng họ đã xem “đêm đầu tiên” là yếu tố quyết định liệu họ có thể đạt được mối quan hệ tình cảm với người kia hay không. Dưới đây là một số mẹo giúp các chàng trai thông minh hơn trong mối quan hệ của họ.

Cảm giác sau khi quan hệ tình dục đầu tiên

Một báo cáo từ Đại học bang Pennsylvania phát hiện ra rằng đàn ông và phụ nữ có những cảm xúc khác nhau sau khi quan hệ tình dục đầu tiên của họ. Trong khi đàn ông cảm thấy tự tin và hài lòng sau một mối quan hệ lần đầu, phụ nữ cảm thấy ngược lại.

Kinh nghiệm quan hệ lần đầu được suôn sẻ

Kinh nghiệm quan hệ lần đầu được suôn sẻ

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Thanh niên, dựa trên một cuộc khảo sát của 434 sinh viên đại học cho thấy, mặc dù thực tế là trong thời gian của học sinh, phụ nữ thường xuyên bị cọ sát vào môi trường thực tế. để cải thiện bản thân và tăng sự tự tin và năng động, nhưng rõ ràng sau trải nghiệm tình dục đầu tiên, họ cảm thấy mình kém hấp dẫn hơn. Lo lắng về việc anh ấy cảm thấy thế nào, dù anh ấy có yêu tôi hay không …

>> Kinh nghiệm yêu lần đầu

>> Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Hầu hết các cô gái sau mối quan hệ đầu tiên đều phạm tội, tự trách mình. Do đó, họ thường tâm sự với bạn bè hoặc tìm sách, báo để có kinh nghiệm, chia sẻ hoặc học hỏi mối quan hệ lần đầu hay không.

Khi bắt đầu nghĩ về tình dục lần đầu tiên, nỗi lo âu đau đớn thường là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các cô gái. Hầu hết các cô gái đều cảm thấy đau đớn trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Bởi vì đây là lần đầu tiên cánh cửa của “cô bé” quá hẹp và khô, nó thường mang đến đau đớn và chảy máu.

Tuy nhiên, có một số trường hợp tiếp xúc đầu tiên không bị chảy máu. Điều này là do bạn gái có màng trinh mỏng, độ đàn hồi tốt hoặc không sinh âm đạo. Vì vậy, các bạn hãy nhớ trân trọng cô ấy trước khi quan hệ tình dục đầu tiên để tránh chấn thương không phải là giá trị nó. Nó không chỉ tạo điều kiện cho cả hai khám phá cơ thể của nhau mà còn tạo ra một cảm giác gắn kết.

Đúng thời điểm lần đầu tiên

Những người phụ nữ nói rằng họ thường đợi từ tám ngày trở lên trước khi họ quyết định tặng vàng cho bạn trai. Cô ấy cũng sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý rằng cô ấy đã sẵn sàng để “làm điều đó” khi cô cố tình sắp xếp các cuộc hẹn chỉ cho hai người bạn. Bạn có nghĩ rằng cô ấy đã từng yêu cầu bạn ăn tối trong nhà chỉ với hai người không? Hoặc khi cô ấy ra ngoài, cô ấy có vẻ nghiêng về phía bạn khi bạn đang nói chuyện hoặc hỏi bạn vô số câu hỏi trên bầu trời?

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Kỹ thuật quan hệ tình dục lâu ra đơn giản mà dễ dàng làm tại nhà và hiệu quả cao phù hợp cho những nam giới mắc chứng xuất tinh sớm không thể duy trì quá 5p làm phụ nữ chán và thèm khát một tình yêu khác bởi sự nguội lạnh trong tình dục.

Quan hệ bao lâu là đủ để đưa nàng lên đỉnh sung sướng

Thời gian thường thấy trong các bộ phim như của Nhật có thể lên tới 30p là chuyện bình thường, tuy nhiên đó là dành cho các diễn viên chuyên nghiệp. Đàn ông còn trai bình thường khó mà đạt được con số hơn 15p tính luôn dạo đầu.

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Đừng quá quan trọng về thời gian. Quan trọng là bạn tình của bạn hiện tại có thõa mãn với thời gian quan hệ của bạn hay không.

Có thể bạn quan tâm số điện thoại gái gọi Hà Nội và TP HCM

Là người đàn ông bản lĩnh không chỉ ở việc gia đình, quan tâm vợ con, mà hãy mang tới các điều hạnh phúc nhất cho người thiếu nữ của mình đặc biệt là phải chú ý hơn tới cảm giác tình dục của bạn tình, hãy đảm bảo rằng tình dục của 2 bạn đang hòa hợp với nhau, nữ giới thõa mãn tình dục sẽ khiến cảm giác vợ chồng mỹ mãn.

Việc làm cho nữ giới lên đỉnh cũng vô cùng có lợi cho nam giới. Chiếm được tình cảm hoàn toàn của nàng nhờ chuyện tình ái. Một chàng trai lắm tiền có thể không có được trái tim của họ, có thể họ chỉ nhớ đến tiền của bạn chứ không thật sự yêu bạn thực sự, nhưng một chàng trai 18cm 30p và các lĩnh vực khác thì tương đối có thể khuất phục được những người phụ nữ dễ dàng chiếm được tình cảm thật sự của nàng hơn. Đó là cô ấy thường nhớ tới bạn hơn và mong muốn những mối quan hệ kéo dài để được tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên bạn.

Kinh nghiệm yêu lần đầu

Quan hệ lâu ra cũng quyết địnhhạnh phúc hôn nhân

Câu châm ngôn “Kim đâm vào thịt thì đau, thịt đâm vào thịt nhớ nhau cả đời”

Câu nói của từ ngàn xưa không thể phủ nhận sự thương nhớ tình cảm ký ức trong tình yêu có liên quan đến chuyện tình dục hạnh phúc thõa mãn bên trong. Vậy quan trọng thịt đâm vào thịt có đủ sướng để nhớ nhau cả đời không mới là quan trọng

Vậy cách quan hệ lâu ra cho phụ nữ tận hưởng lên đỉnh sướng nhất là phải quan hệ ở tư thế kích thích điểm G tốt và đặc biệt là ở những tư thế giúp bạn lâu ra.

Bởi thế, nếu như chàng nào còn chưa làm cho người phụ nữ của mình thỏa mãn thì hãy rèn luyện, và hãy học tập các kỹ năng giường chiếu thật tốt. Chúng tôi sẽ giúp đưa ra rất nhiều kỹ thuật để nam giới có thể cải thiện khả năng giường chiếu.

Khi gần ra bạn hãy đừng nhìn vào các bộ phận gây kích thích của nàng, bạn có thể di chuyển chậm lại đồng thời nghĩ đến một câu chuyện trong công việc để bạn phân tán sự tập trung. Có thể cảm hứng của bạn sẽ làm giảm lại và giảm đi hưng phấn tức thời tránh việc xuất tinh sớm.

Kinh nghiệm yêu lần đầu

Kinh nghiệm yêu lần đầu

Kinh nghiệm yêu lần đầu là đừng cố gắng thông minh hoặc cố gắng tìm những tư thế mới để tránh những chuyện không đáng có trong lần đầu quan hệ.

Kinh nghiệm yêu lần đầu là sẵn sàng tâm lý

Trong lần đầu tiên quan hệ tình dục, đàn ông thường có tâm lý thoải mái và hứng thú, xen kẽ một chút hồi hộp, mong chờ. Ngược lại, phụ nữ luôn trong lo âu, căng thẳng, thậm chí sợ hãi.

Kinh nghiệm yêu lần đầu tiên, quan hệ tình dục với người yêu hay với gái gọi Hà Nội Sài Gòn không phải là thời gian để một người phụ nữ “từ bỏ bản thân” cho một người đàn ông vì một tình yêu chân thành, mà còn khi họ trải nghiệm nỗi đau cực đoan khi bị tấn công.

Kinh nghiệm yêu lần đầu

Kinh nghiệm yêu lần đầu

Vì vậy, anh chàng phải đóng vai trò của “bác sĩ tâm lý”, giúp đối tác của mình bình tĩnh, tự tin và sẵn sàng trước khi bước vào trò chơi. Tâm thư giãn và thoải mái sẽ giúp bạn giảm đau trong tình yêu đầu tiên của bạn.

Đừng quá vội vàng hay hấp tấp

Sự phấn khích và hưng phấn thú vị trong “quan hệ” đầu tiên khiến phần lớn đàn ông háo hức, háo hức, thậm chí tức giận khi con thú ngửi mồi.

Họ nhanh chóng tìm thấy cảm giác hạnh phúc chờ đợi lâu đến mức quên đi nỗi đau, đấu tranh mà đối tác đang trải qua. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khủng khiếp và tạo ra nỗi sợ hãi cho “tình yêu” tiếp theo. Đó là kinh nghiệm yêu lần đầu số 2 cần quan tâm.

Vệ sinh sạch sẽ là kinh nghiệm cần phải có

Một lưu ý quan trọng dành cho tất cả các cặp đôi trước khi quyết định “mất zin” và là kinh nghiệm yêu lần đầu chính là phải vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ, đặc biệt là “cậu nhỏ, cô nhỏ”. Nếu không, “vùng cấm” rất có thể bị viêm nhiễm, nấm ngứa và gây đau đớn khi quan hệ.

Không nên quá ảo tưởng trong lần đầu quan hệ

Kinh nghiệm yêu lần đầu là phái đẹp không nên kỳ vọng quá nhiều vào kết quả, cũng đừng mong sẽ lên tới đỉnh hay tận hưởng cảm giác sung sướng bất tận bởi đây mới chỉ là lần đầu hai bạn “yêu”.

Đồng thời, nam giới không nên khoe khoang hay cố tỏ ra sành sỏi để chứng tỏ bản lĩnh của đàn ông với bạn tình để tránh những biến cố làm nhớ đời.

Tốt nhất hãy chia sẻ thành thật với cô ấy chuyện bạn cũng còn trong trắng để cả hai có thể từ từ khám phá bản thân và đối tác mà không bị hụt hẫng.