Kết thúc thời kỳ gái đứng đường

Kết thúc thời kỳ gái đứng đường

Gái mại dâm tham gia “nghề nghiệp” (theo cách nói của họ) nguy hiểm, dễ bị nhiễm các bệnh xã hội và lây lan bệnh sang cộng đồng, đặc biệt là HIV / AIDS. Khi tỉnh dậy, hầu hết các “cô gái đi đường” đều phai nhạt cả vẻ đẹp, sức khỏe và tinh thần. Các trung tâm điều trị bắt buộc không còn nữa, họ bối rối không biết nên đi đâu, khi không có sinh kế …

Thấy chúng tôi đến gần, một cô gái khoảng 25-27 tuổi chạy đến, mắt cô liếc nhìn tôi, miệng nhanh chóng: “Các bạn có chơi không ?!”. Tôi hỏi: “Giá thế nào ?!”, Cô ấy trả lời: “Đi nhanh 250.000 đồng, bạn trả tiền cho nhà nghỉ …”. Tôi không đồng ý, cô gái cave Hà Nội đã nài nỉ: “Anh sẽ đi bao nhiêu? Trong dịp này, thật khó khăn, với việc mở năm đầu tiên, chúng tôi cũng giảm giá, nhưng ngày trước chúng tôi đã có điều đó Giá, chúng tôi đã đi nhanh 300-400.000 đồng ….

Kết thúc thời kỳ gái đứng đường

Kết thúc thời kỳ gái đứng đường

Rời đi, chúng tôi nhận được một lời khuyên và một khuôn mặt khó chịu. Hướng tới một “cô gái” 35 tuổi, đang tạo dáng trên vỉa hè, vẫn chưa hỏi, “cô” nói: “Hãy tiếp tục và chơi, ở đây với giá! 250k là quá rẻ, bạn đang làm gì … “.

Người bạn đi cùng, nói rằng “giá” thực sự thấp. Đồng thời, năm ngoái, năm khác, “giá chuyển động nhanh” là 400.000 đồng, thậm chí 500.000 đồng, chưa bao gồm thanh toán tiền ăn ở.

Đó là một cô gái đường phố, và với “chân dài” trẻ tuổi phục vụ quán karaoke, “giá đi nhanh” là hơn 1 triệu đồng.

Khu “gái bán hàng” đứng ở cầu Voi Vọng này tồn tại nhiều năm và hầu như mỗi ngày có gần chục cô gái dưới dạng “gái già”, suốt ngày chờ khách hàng từ tối đến 1 giờ sáng. , khi “khách” được đón, các cô gái đã tham quan một số nhà nghỉ xung quanh để vui chơi.

Dọc theo đường Phạm Văn Đồng, khoảng 0h sáng, vẫn còn nhiều cô gái ở độ tuổi lạnh lẽo … đã già, mặt họ phủ một vài viên phấn rẻ tiền đang chờ khách ở gốc cây, bãi đất trống …

Chúng tôi đi chệch xe và hướng mắt về nơi ba cô gái đang đứng (gần công viên Hòa Bình), những người phụ nữ tán tỉnh: “Các bạn không sao ?!”.

Tôi nhanh chóng nói, “Đừng đi, nó rẻ quá!” Một trong số họ vội vàng nói: “Nó không đắt, tàu nhanh 2 lít (hai trăm nghìn), chúng tôi trả tiền nhà nghỉ. Nếu nhanh lên cây, thì 150k (150 nghìn) ….

Những cô gái này cho biết, đầu năm nay, đôi khi cả đêm một đêm khi cô không chào đón “khách”. Họ phải trả tiền thuê nhà, chi phí sinh hoạt …, vì vậy ngay cả khi khách hàng trả giá rẻ, họ vẫn phải tuân theo kiểu “khả năng nhặt và chặt”.
Gái mại dâm đường phố đáng bị lên án bởi bán thân vì họ lười làm việc và bỏ bê nhân phẩm. Họ bắt tay vào một “nghề” nguy hiểm (nói theo cách riêng của họ), dễ bị mắc các bệnh xã hội và truyền bệnh cho cộng đồng, đặc biệt là HIV / AIDS.

Khi tỉnh táo, hầu hết các “cô gái đường phố” đã nhạt nhòa cả về sắc đẹp, sức khỏe và tinh thần. Các trung tâm điều trị bắt buộc không còn nữa, họ bối rối không biết nên đi đâu, khi không có sinh kế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *