Kinh nghiệm quan hệ lần đầu được suôn sẻ

Kinh nghiệm quan hệ lần đầu được suôn sẻ

Bạn lo lắng không biết mối quan hệ đầu tiên sẽ như thế nào? Bạn đang bị tổn thương? Thiếu an toàn? Chuẩn bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết để tránh sự ngạc nhiên đầu tiên lần đầu tiên.

Ngay cả những người đàn ông giàu kinh nghiệm nhất cũng mắc phải sai lầm nhỏ nhất khi có mối quan hệ ngày đầu tiên với một người phụ nữ. Đối với các chị em, chắc chắn bất cứ ai đã chuẩn bị sẵn sàng trước khi “chiến đấu” kỹ lưỡng hơn khi phỏng vấn xin việc.

Những kinh nghiệm quan hệ lần đầu là gì

Anh chàng nên nhớ rằng lần đầu tiên một mối quan hệ giữa hai người sẽ để lại ấn tượng của cô về sự rộng lượng và mức độ quan tâm của bạn. Gần hai phần ba trong tổng số 2.385 phụ nữ trong đó có gái gọi Hà Nội và họ đã nói rằng họ đã xem “đêm đầu tiên” là yếu tố quyết định liệu họ có thể đạt được mối quan hệ tình cảm với người kia hay không. Dưới đây là một số mẹo giúp các chàng trai thông minh hơn trong mối quan hệ của họ.

Cảm giác sau khi quan hệ tình dục đầu tiên

Một báo cáo từ Đại học bang Pennsylvania phát hiện ra rằng đàn ông và phụ nữ có những cảm xúc khác nhau sau khi quan hệ tình dục đầu tiên của họ. Trong khi đàn ông cảm thấy tự tin và hài lòng sau một mối quan hệ lần đầu, phụ nữ cảm thấy ngược lại.

Kinh nghiệm quan hệ lần đầu được suôn sẻ

Kinh nghiệm quan hệ lần đầu được suôn sẻ

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Thanh niên, dựa trên một cuộc khảo sát của 434 sinh viên đại học cho thấy, mặc dù thực tế là trong thời gian của học sinh, phụ nữ thường xuyên bị cọ sát vào môi trường thực tế. để cải thiện bản thân và tăng sự tự tin và năng động, nhưng rõ ràng sau trải nghiệm tình dục đầu tiên, họ cảm thấy mình kém hấp dẫn hơn. Lo lắng về việc anh ấy cảm thấy thế nào, dù anh ấy có yêu tôi hay không …

>> Kinh nghiệm yêu lần đầu

>> Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Hầu hết các cô gái sau mối quan hệ đầu tiên đều phạm tội, tự trách mình. Do đó, họ thường tâm sự với bạn bè hoặc tìm sách, báo để có kinh nghiệm, chia sẻ hoặc học hỏi mối quan hệ lần đầu hay không.

Khi bắt đầu nghĩ về tình dục lần đầu tiên, nỗi lo âu đau đớn thường là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các cô gái. Hầu hết các cô gái đều cảm thấy đau đớn trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Bởi vì đây là lần đầu tiên cánh cửa của “cô bé” quá hẹp và khô, nó thường mang đến đau đớn và chảy máu.

Tuy nhiên, có một số trường hợp tiếp xúc đầu tiên không bị chảy máu. Điều này là do bạn gái có màng trinh mỏng, độ đàn hồi tốt hoặc không sinh âm đạo. Vì vậy, các bạn hãy nhớ trân trọng cô ấy trước khi quan hệ tình dục đầu tiên để tránh chấn thương không phải là giá trị nó. Nó không chỉ tạo điều kiện cho cả hai khám phá cơ thể của nhau mà còn tạo ra một cảm giác gắn kết.

Đúng thời điểm lần đầu tiên

Những người phụ nữ nói rằng họ thường đợi từ tám ngày trở lên trước khi họ quyết định tặng vàng cho bạn trai. Cô ấy cũng sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý rằng cô ấy đã sẵn sàng để “làm điều đó” khi cô cố tình sắp xếp các cuộc hẹn chỉ cho hai người bạn. Bạn có nghĩ rằng cô ấy đã từng yêu cầu bạn ăn tối trong nhà chỉ với hai người không? Hoặc khi cô ấy ra ngoài, cô ấy có vẻ nghiêng về phía bạn khi bạn đang nói chuyện hoặc hỏi bạn vô số câu hỏi trên bầu trời?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *