Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Kỹ thuật quan hệ tình dục lâu ra đơn giản mà dễ dàng làm tại nhà và hiệu quả cao phù hợp cho những nam giới mắc chứng xuất tinh sớm không thể duy trì quá 5p làm phụ nữ chán và thèm khát một tình yêu khác bởi sự nguội lạnh trong tình dục.

Quan hệ bao lâu là đủ để đưa nàng lên đỉnh sung sướng

Thời gian thường thấy trong các bộ phim như của Nhật có thể lên tới 30p là chuyện bình thường, tuy nhiên đó là dành cho các diễn viên chuyên nghiệp. Đàn ông còn trai bình thường khó mà đạt được con số hơn 15p tính luôn dạo đầu.

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Đừng quá quan trọng về thời gian. Quan trọng là bạn tình của bạn hiện tại có thõa mãn với thời gian quan hệ của bạn hay không.

Có thể bạn quan tâm số điện thoại gái gọi Hà Nội và TP HCM

Là người đàn ông bản lĩnh không chỉ ở việc gia đình, quan tâm vợ con, mà hãy mang tới các điều hạnh phúc nhất cho người thiếu nữ của mình đặc biệt là phải chú ý hơn tới cảm giác tình dục của bạn tình, hãy đảm bảo rằng tình dục của 2 bạn đang hòa hợp với nhau, nữ giới thõa mãn tình dục sẽ khiến cảm giác vợ chồng mỹ mãn.

Việc làm cho nữ giới lên đỉnh cũng vô cùng có lợi cho nam giới. Chiếm được tình cảm hoàn toàn của nàng nhờ chuyện tình ái. Một chàng trai lắm tiền có thể không có được trái tim của họ, có thể họ chỉ nhớ đến tiền của bạn chứ không thật sự yêu bạn thực sự, nhưng một chàng trai 18cm 30p và các lĩnh vực khác thì tương đối có thể khuất phục được những người phụ nữ dễ dàng chiếm được tình cảm thật sự của nàng hơn. Đó là cô ấy thường nhớ tới bạn hơn và mong muốn những mối quan hệ kéo dài để được tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên bạn.

Kinh nghiệm yêu lần đầu

Quan hệ lâu ra cũng quyết địnhhạnh phúc hôn nhân

Câu châm ngôn “Kim đâm vào thịt thì đau, thịt đâm vào thịt nhớ nhau cả đời”

Câu nói của từ ngàn xưa không thể phủ nhận sự thương nhớ tình cảm ký ức trong tình yêu có liên quan đến chuyện tình dục hạnh phúc thõa mãn bên trong. Vậy quan trọng thịt đâm vào thịt có đủ sướng để nhớ nhau cả đời không mới là quan trọng

Vậy cách quan hệ lâu ra cho phụ nữ tận hưởng lên đỉnh sướng nhất là phải quan hệ ở tư thế kích thích điểm G tốt và đặc biệt là ở những tư thế giúp bạn lâu ra.

Bởi thế, nếu như chàng nào còn chưa làm cho người phụ nữ của mình thỏa mãn thì hãy rèn luyện, và hãy học tập các kỹ năng giường chiếu thật tốt. Chúng tôi sẽ giúp đưa ra rất nhiều kỹ thuật để nam giới có thể cải thiện khả năng giường chiếu.

Khi gần ra bạn hãy đừng nhìn vào các bộ phận gây kích thích của nàng, bạn có thể di chuyển chậm lại đồng thời nghĩ đến một câu chuyện trong công việc để bạn phân tán sự tập trung. Có thể cảm hứng của bạn sẽ làm giảm lại và giảm đi hưng phấn tức thời tránh việc xuất tinh sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *