Kinh nghiệm yêu lần đầu

Kinh nghiệm yêu lần đầu

Kinh nghiệm yêu lần đầu là đừng cố gắng thông minh hoặc cố gắng tìm những tư thế mới để tránh những chuyện không đáng có trong lần đầu quan hệ.

Kinh nghiệm yêu lần đầu là sẵn sàng tâm lý

Trong lần đầu tiên quan hệ tình dục, đàn ông thường có tâm lý thoải mái và hứng thú, xen kẽ một chút hồi hộp, mong chờ. Ngược lại, phụ nữ luôn trong lo âu, căng thẳng, thậm chí sợ hãi.

Kinh nghiệm yêu lần đầu tiên, quan hệ tình dục với người yêu hay với gái gọi Hà Nội Sài Gòn không phải là thời gian để một người phụ nữ “từ bỏ bản thân” cho một người đàn ông vì một tình yêu chân thành, mà còn khi họ trải nghiệm nỗi đau cực đoan khi bị tấn công.

Kinh nghiệm yêu lần đầu

Kinh nghiệm yêu lần đầu

Vì vậy, anh chàng phải đóng vai trò của “bác sĩ tâm lý”, giúp đối tác của mình bình tĩnh, tự tin và sẵn sàng trước khi bước vào trò chơi. Tâm thư giãn và thoải mái sẽ giúp bạn giảm đau trong tình yêu đầu tiên của bạn.

Đừng quá vội vàng hay hấp tấp

Sự phấn khích và hưng phấn thú vị trong “quan hệ” đầu tiên khiến phần lớn đàn ông háo hức, háo hức, thậm chí tức giận khi con thú ngửi mồi.

Họ nhanh chóng tìm thấy cảm giác hạnh phúc chờ đợi lâu đến mức quên đi nỗi đau, đấu tranh mà đối tác đang trải qua. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khủng khiếp và tạo ra nỗi sợ hãi cho “tình yêu” tiếp theo. Đó là kinh nghiệm yêu lần đầu số 2 cần quan tâm.

Vệ sinh sạch sẽ là kinh nghiệm cần phải có

Một lưu ý quan trọng dành cho tất cả các cặp đôi trước khi quyết định “mất zin” và là kinh nghiệm yêu lần đầu chính là phải vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ, đặc biệt là “cậu nhỏ, cô nhỏ”. Nếu không, “vùng cấm” rất có thể bị viêm nhiễm, nấm ngứa và gây đau đớn khi quan hệ.

Không nên quá ảo tưởng trong lần đầu quan hệ

Kinh nghiệm yêu lần đầu là phái đẹp không nên kỳ vọng quá nhiều vào kết quả, cũng đừng mong sẽ lên tới đỉnh hay tận hưởng cảm giác sung sướng bất tận bởi đây mới chỉ là lần đầu hai bạn “yêu”.

Đồng thời, nam giới không nên khoe khoang hay cố tỏ ra sành sỏi để chứng tỏ bản lĩnh của đàn ông với bạn tình để tránh những biến cố làm nhớ đời.

Tốt nhất hãy chia sẻ thành thật với cô ấy chuyện bạn cũng còn trong trắng để cả hai có thể từ từ khám phá bản thân và đối tác mà không bị hụt hẫng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *