Tăng size cậu nhỏ

Làm sao tăng kích thước cậu bé

Bạn có một “cậu bé” và bạn đang tự ti về điều này. Bạn muốn tìm cho mình làm thế nào để tăng kích thước của cậu bé để có thể chơi nhiều hơn bạn đời đối tác của bạn. Áp dụng những điều sau đây ở bên phải để thấy sự thay đổi đột ngột của mình.

Làm sao tăng kích thước cậu bé

Ở những người bình thường, kích thước dương vật bình thường dao động từ 8-10cm khi cương cứng và được đo từ chân dương vật của bạn. Khi dương vật của bạn là quá ngắn và quá nhỏ, nó thực sự đáng lo ngại vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn mà còn có thể gây khó khăn cho các công nhân tình dục sinh sản. Các phương pháp sau đây có thể giúp cải thiện kích thước của bạn nhỏ.

Có thể bạn cần danh sách gái gọi Kim Đồng Giải Phóng và số điện thoại gái gọi Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Làm sao tăng kích thước cậu bé

Làm sao tăng kích thước cậu bé

Phát triển kích thước nhỏ với cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật phẫu thuật phổ biến nhất mà tất cả mọi người nên thực hiện. Cắt bao quy đầu trong trường hợp da bọc qui đầu ngắn, dài hoặc hẹp sẽ cho phép dương vật phát triển đến mức tối đa, tránh dương vật ngắn. Bạn có thể yêu cầu bác sĩ tăng kích thước của cậu bé này trước khi kết hôn và nên làm ở nơi có uy tín.

Làm thế nào để tăng kích thước của cậu bé làm sạch khu vực đóng cửa
Cậu bé của bạn sẽ trở nên “ít” hơn khi bị mất đến “rừng” có nhiều hoang dã. Và bạn sẽ làm cho lông cậu bé trở nên lo lắng hơn khi không được che đậy. Tuy nhiên, đừng dại dột để cạo tóc đi trốn vì tóc mới mọc lên sẽ khiến bạn khó chịu.

>> Kinh nghiệm quan hệ lần đầu được suôn sẻ

Masage cậu bé trong khi tắm

Chỉ với 1 đến 2 phút của mặt masage, bạn cũng có thể tăng kích thước của dương vật của bạn một mình. Thực hiện bằng cách nhẹ nhàng cắt tay từ trên xuống dưới hoặc sử dụng vòi sen trực tiếp vào dương vật. Bằng cách này, dòng máu chảy vào cậu bé tốt hơn và tăng sự phát triển của cậu bé nhỏ bé. Bạn có thể áp dụng phương pháp này để tăng kích thước của một cậu bé mỗi ngày mà không bị mất tiền.

Mẹ đơn thân quyết thành gái gọi cao cấp

Chọn thức ăn phù hợp chuyện phòng the

Dinh dưỡng có thể xác định kích thước của cậu bé của bạn. Và các chuyên gia dinh dưỡng khuyên đàn ông nên ăn thịt nạc, gia cầm, sữa, cá biển và trái cây với hàm lượng chất chống oxy hóa cao như quả việt quất, trứng luộc … để tăng kích cỡ của khu vực. riêng tư. Tuy nhiên, cần phải điều chỉnh lượng thức ăn để tránh thừa cân, béo phì và các bệnh như tiểu đường, ruột…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *