Mánh khóe chiều khách của gái làng chơi

Mánh khóe chiều khách của gái làng chơi

Trong một bài báo được công bố bởi những tin tức Úc, các phóng viên kể một câu chuyện về mại dâm ở Indonesia. Phóng viên cho biết vốn giữa 28 triệu trung tâm mua sắm là “mát-xa.” Đây là một nơi duy nhất chi tiêu $ 40, bạn có thể sử dụng dịch vụ quý ông tắm mèo phong cách. Khi sử dụng một lưỡi hoặc nhân viên từ đầu đến ngón chân massage ngực, kiểu này tắm sẽ làm cho nhiều người trở nên thô, chứ không phải bằng tay và sau đó có quan hệ tình dục.

Mánh khóe và giá đi khách làng chơi

Nếu bạn đang ở trong một khách sạn năm sao tại Bắc Jakarta, hoặc một nhóm lớn của những người bạn biết, bạn chỉ cần phải chi tiêu $ 500 để có quan hệ tình dục với một gái mại dâm. (Bao gồm lệ phí lái xe) hoặc $ 700 nếu bạn là một chiếc xe cao cấp hơn.

Có thể bạn cần gái gọi Hà Nội

Tại Jakarta đã đặt tên cho khu phố đèn đỏ Kalijodo. Các nhà chức trách đã tiến hành cuộc tấn công, người mua sắm sẽ được phát hành công khai. Hàng chục khu phố đèn đỏ đã bị phá hủy, vì vậy gái mại dâm đã chuyển sang làm việc ở nơi khác.

Mánh khóe chiều khách của gái làng chơi

Mánh khóe chiều khách của gái làng chơi

Vào một đêm nóng, phóng viên tin tức đi taxi đến Kalijodo. Đến năm 2016, nơi đây vẫn là một khu dân cư nhỏ giữa hai con sông. Nhiều gái mại dâm sử dụng để giá $ 3 cho người lao động mại dâm của Indonesia. Sau vụ tấn công cảnh sát, 500 người bán dâm không còn hoạt động, chỉ là đống đổ nát.

Khi một phóng viên hỏi người bán dâm để di chuyển xung quanh vị trí, vị trí của người chỉ vào sông dưới cầu.

Ông bước vào tòa nhà, ông được mời đến một người đàn ông nhỏ. bóng của người đàn ông này được in trên các bức tường của nhà kim loại phế liệu. Phòng có một fan hâm mộ giường và trần nhà nhỏ. Khu vực dàn khoảng mười một căn phòng như vậy. Nhưng thực tế là không phải tất cả gái mại dâm đang ở đây. Họ di chuyển đến một nơi mới.

Bí quyết để kiếm được khách hàng

Ở vị trí này, hàng chục cô gái đi giày cao gót đứng trong vườn mùa xem TV. Những người khác nhảy múa trên sân khấu, để lộ một ngực áo choàng đen. Một đẹp mì 50 tuổi người Malaysia bước ra, chân của cô gái treo từ một laser, các phóng viên nhặt và bắt tay trên sàn nhà.

Bước vào phòng, nói chuyện với các phóng viên chỉ với những cô gái trẻ. Bà cho biết, thanh chính được điều hành bởi một số công ty khu vực Kalidjoro. Một số gái mại dâm vì nợ bán và bán của mình. Nợ vay mua nhà ở nông thôn.

>> Gái gọi cao cấp Nguyễn Chí Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *