Mẹ đơn thân quyết thành gái gọi cao cấp

Mẹ đơn thân quyết thành gái gọi cao cấp

Người mẹ đơn thân đã trở thành những người gọi cao cấp để đổi lấy sự giàu có và danh tiếng, nhưng cuộc sống không đơn giản như cô nghĩ, bởi vì cái chết và mối đe dọa luôn rình rập, vì vậy giờ cô muốn thoát khỏi cô. Cách duy nhất để trốn thoát là trốn trong nhà tù.

Nữ tù nhân đẹp nhất của hồi ức X (Sơn Tây) là Hàm Hương (sinh Trần Thị Hương), người gốc Thái Bình. Hương đã ở đây được một năm và cảm thấy an tâm hơn khi “sống ngoài kia” – như cô nói.

Câu chuyện bắt đầu khi Hương là 18 tuổi. Sau khi học xong cấp ba ở Thái Bình, Hương đi Hà Nội dự thi đại học. Chỉ trong 3 ngày, bài kiểm tra đã không làm nhưng Hương đã phải lòng bạn cùng phòng. Đêm qua, Hương theo bạn trai ra sông Hồng và bỏ cuộc. Sau đêm đó, người yêu trong giấc mơ không có tiếng.

Mẹ đơn thân quyết thành gái gọi cao cấp

Mẹ đơn thân quyết thành gái gọi cao cấp

Hương đã có thai, nhưng không dám nói với gia đình cho đến khi thai được 5 tháng. Khi em bé chưa đầy 20 tuổi, Hương đã trở thành bà mẹ đơn thân trước sự phân biệt đối xử của hàng xóm và sự thất vọng của gia đình. Hương giúp đỡ tại một cửa hàng quần áo ở thành phố Thái Bình để nuôi con. Cô thuê một nhà trọ tồi tàn cho mẹ và con trai.

Tội nghiệp, cùng một sự xao lãng, có những lúc Hương rơi nước mắt khi không có tiền mua đồ chơi trẻ em. Từ chối xem xét lại, Hương quyết định đổi đời. Cô bỏ mẹ rồi trốn một mình ở Sài Gòn. Với chiều cao 1m70, “một cô gái” trắng trẻo, quyến rũ, chỉ sau một tuần tại quán cà phê mà cô xin việc, Hương đã lọt vào mắt xanh của “bà mẹ” Sài Gòn. Một xác ướp tên là “Nổi tiếng của Sài Gòn”, đã quyết định đầu tư vào Hương từ việc trang điểm, mặc quần áo để nối kết mối quan hệ của mình để biến người mẹ đơn thân thành một gái gọi cao cấp. Chỉ trong ba tuần, Hương đã kiếm được khối tài sản lên tới 50 triệu đồng nhờ chuyến đi “vợ” ngắn ngủi. “Thật đẹp nhưng ngây thơ đến mức nhiều người thích nó. Họ không thích những cô gái quá sành điệu, lọc cốt lõi để đi bên cạnh họ”, Hương nói.
Trần Thị Hương đổi tên thành Hàm Hương. Cô thường mặc quần áo thiết kế chất lượng tốt nhất và thường đến khách sạn 5 sao. Với công việc này, cho phép các bà mẹ đơn thân thoải mái chi tiêu, khách hàng của cô thường là những người nổi tiếng làm tất cả các công việc như người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ … Mặc dù vậy, công việc của riêng cô cũng rất mạo hiểm, nhiều khách hàng của Hương là xã hội đen, tội phạm trốn truy nã hoặc côn đồ hung bạo.

Hương nhớ lại với nỗi sợ hãi trong mắt anh: “Tôi đã sống trong sợ hãi mỗi ngày về việc bị ai đó giết chết và chôn cất ở đâu đó. Sợ hãi phải ngồi xe lăn, siết cổ đến chết.

Bất chấp những mối đe dọa liên tục, những bà mẹ đơn thân vẫn tiếp tục sống xa hoa và mù quáng để đủ khả năng mua sắm giày dép, quần áo, túi xách và đồ chơi. bạn gái ở quê nhà. Mặc dù cô thường xuyên liên lạc với các đại gia, xã hội đen, tội phạm, côn đồ, nghiện ma túy nhưng cô vẫn tiếp tục làm việc trong 5 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *